Thiết Kế Landing Page xi măng

Xếp hạng: 6.4/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,826 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xi măng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xi măng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xi măng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page xi măng là gì? 

Landing Page xi măng là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực xi măng với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page xi măng

Landing Page xi măng còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng xi măng chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page xi măng hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực xi măng thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page xi măng

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực xi măng?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về xi măng tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page xi măng chuyên biệt: Landing page xi măng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page xi măng nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website xi măng (việc xây dựng Landing Page xi măng chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page xi măng khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website xi măng .

Thiết Kế Landing Page xi măng

Bạn cần thiết kế Landing Page xi măng để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng xi măng chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage xi măng, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page xi măng, doanh nghiệp xi măng có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page xi măng và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page xi măng từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page xi măng

Tại sao không nên sử dụng landing page xi măng dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page xi măng miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page xi măng dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page xi măng tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page xi măng

Lên dàn ý cho Landing Page xi măng hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả xi măng
 • Lợi ích xi măng đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật xi măng
 • Nội dung chi tiết xi măng
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá xi măng
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng xi măng xuất Excel

Một Landing Page xi măng đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page xi măng của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page xi măng.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page xi măng

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng xi măng làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page xi măng

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page xi măng: 
1. Một website xi măng thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng xi măng càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page xi măng giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page xi măng

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page xi măng đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng xi măng và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả xi măng trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu xi măng. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ xi măng mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page xi măng

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ xi măng
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng xi măng được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng xi măng sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề xi măng Hiệu Quả

Khách hàng xi măng sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page xi măng, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page xi măng

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm xi măng bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web xi măng bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page xi măng của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page xi măng

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page xi măng của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page xi măng của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới xi măng và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page xi măng tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh xi măng thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ xi măng mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page xi măng của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page xi măng

1. Danh sách khách hàng xi măng
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page xi măng của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page xi măng?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page xi măng uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế xi măng nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page xi măng hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page xi măng tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page xi măng tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page xi măng tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page xi măng

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page xi măng theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền xi măng mua riêng
  • Tặng hosting xi măng 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page xi măng
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page xi măng
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page xi măng
  • Quản lý danh sách khách hàng xi măng
  • Xuất danh sách khách hàng xi măng ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xi măng
 • Thiết Kế Landing Page xi măng

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page xi măng theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên xi măng miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting xi măng 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page xi măng
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page xi măng
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng xi măng theo điều kiện
  • Xuất khách hàng xi măng theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xi măng
 • Thiết Kế Landing Page xi măng

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page xi măng theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên xi măng miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting xi măng 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page xi măng
  • Tích hợp các tiện ích landing page xi măng dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng xi măng theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page xi măng
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xi măng
 • Thiết Kế Landing Page xi măng

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page xi măng riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền xi măng quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page xi măng bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page xi măng
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page xi măng
  • Tự động load thông tin khách hàng xi măng
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page xi măng
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xi măng

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page xi măng đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page xi măng

Thiết Kế Landing Page xi măng

Để thiết kế Landing Page xi măng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page xi măng hiệu quả!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page xi măng

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xi măng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xi măng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xi măng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web xi măng

Công ty VietSoft thiết kế Website xi măng chuyên nghiệp. Website xi măng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng xi măng nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web xi măng

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website xi măng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp xi măng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xi măng khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web xi măng

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xi măng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xi măng của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xi măng.

Quảng cáo Facebook Page xi măng

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực xi măng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page xi măng của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm xi măng.

Quản Trị Website xi măng

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website xi măng chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website xi măng của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa xi măng trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website xi măng

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website xi măng lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website xi măng của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa xi măng trên Google

Nâng Cấp Website xi măng

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xi măng tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xi măng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xi măng

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xi măng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xi măng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xi măng khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website xi măng

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website xi măng chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website xi măng phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN xi măng

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xi măng chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xi măng với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile xi măng

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android xi măng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xi măng tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xi măng của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP