Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Xếp hạng: 8.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,011 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xí nghiệp chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xí nghiệp ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xí nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page xí nghiệp là gì? 

Landing Page xí nghiệp là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực xí nghiệp với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Landing Page xí nghiệp còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng xí nghiệp chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page xí nghiệp hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực xí nghiệp thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực xí nghiệp?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về xí nghiệp tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page xí nghiệp chuyên biệt: Landing page xí nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page xí nghiệp nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website xí nghiệp (việc xây dựng Landing Page xí nghiệp chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page xí nghiệp khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website xí nghiệp .

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Bạn cần thiết kế Landing Page xí nghiệp để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng xí nghiệp chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage xí nghiệp, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page xí nghiệp, doanh nghiệp xí nghiệp có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page xí nghiệp và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page xí nghiệp từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Tại sao không nên sử dụng landing page xí nghiệp dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page xí nghiệp miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page xí nghiệp dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page xí nghiệp tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Lên dàn ý cho Landing Page xí nghiệp hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả xí nghiệp
 • Lợi ích xí nghiệp đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật xí nghiệp
 • Nội dung chi tiết xí nghiệp
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá xí nghiệp
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng xí nghiệp xuất Excel

Một Landing Page xí nghiệp đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page xí nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page xí nghiệp.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng xí nghiệp làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page xí nghiệp: 
1. Một website xí nghiệp thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng xí nghiệp càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page xí nghiệp giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page xí nghiệp đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng xí nghiệp và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả xí nghiệp trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu xí nghiệp. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ xí nghiệp mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ xí nghiệp
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng xí nghiệp được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng xí nghiệp sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề xí nghiệp Hiệu Quả

Khách hàng xí nghiệp sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page xí nghiệp, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm xí nghiệp bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web xí nghiệp bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page xí nghiệp của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page xí nghiệp của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page xí nghiệp của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới xí nghiệp và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page xí nghiệp tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh xí nghiệp thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ xí nghiệp mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page xí nghiệp của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

1. Danh sách khách hàng xí nghiệp
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page xí nghiệp của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page xí nghiệp?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page xí nghiệp uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế xí nghiệp nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page xí nghiệp hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page xí nghiệp tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page xí nghiệp tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page xí nghiệp tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page xí nghiệp theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền xí nghiệp mua riêng
  • Tặng hosting xí nghiệp 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page xí nghiệp
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page xí nghiệp
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page xí nghiệp
  • Quản lý danh sách khách hàng xí nghiệp
  • Xuất danh sách khách hàng xí nghiệp ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xí nghiệp
 • Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page xí nghiệp theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên xí nghiệp miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting xí nghiệp 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page xí nghiệp
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page xí nghiệp
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng xí nghiệp theo điều kiện
  • Xuất khách hàng xí nghiệp theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xí nghiệp
 • Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page xí nghiệp theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên xí nghiệp miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting xí nghiệp 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page xí nghiệp
  • Tích hợp các tiện ích landing page xí nghiệp dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng xí nghiệp theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page xí nghiệp
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xí nghiệp
 • Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page xí nghiệp riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền xí nghiệp quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page xí nghiệp bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page xí nghiệp
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page xí nghiệp
  • Tự động load thông tin khách hàng xí nghiệp
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page xí nghiệp
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page xí nghiệp

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page xí nghiệp đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page xí nghiệp

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Để thiết kế Landing Page xí nghiệp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page xí nghiệp hiệu quả!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web xí nghiệp

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xí nghiệp của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xí nghiệp.

Thiết Kế Landing Page xí nghiệp

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xí nghiệp chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xí nghiệp ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xí nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web xí nghiệp

Công ty VietSoft thiết kế Website xí nghiệp chuyên nghiệp. Website xí nghiệp được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng xí nghiệp nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page xí nghiệp

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực xí nghiệp hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page xí nghiệp của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm xí nghiệp.

Quản Trị Website xí nghiệp

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website xí nghiệp chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website xí nghiệp của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa xí nghiệp trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web xí nghiệp

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website xí nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp xí nghiệp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xí nghiệp khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website xí nghiệp

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website xí nghiệp lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website xí nghiệp của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa xí nghiệp trên Google

Nâng Cấp Website xí nghiệp

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xí nghiệp tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xí nghiệp của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xí nghiệp

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xí nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xí nghiệp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xí nghiệp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website xí nghiệp

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website xí nghiệp chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website xí nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN xí nghiệp

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xí nghiệp chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xí nghiệp với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile xí nghiệp

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android xí nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xí nghiệp tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xí nghiệp của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP