Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Công ty VietSoft thiết kế Website máy chấm công chuyên nghiệp. Website máy chấm công được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy chấm công nhanh và hiệu quả nhất.

Đánh giá cho dịch vụ Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Xếp hạng: 5.3/10 - 113 phiếu bầu

Thị trường  máy chấm công là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ máy chấm công. Để gia nhập vào thị trường máy chấm công, công ty bạn cần có Website. Website máy chấm công là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực máy chấm công nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website máy chấm công] và marketing cho Website máy chấm công. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website máy chấm công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

 

Lợi ích khi sở hữu website máy chấm công chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá máy chấm công không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website máy chấm công có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp máy chấm công

 • Thay vì phải gửi Catalogue máy chấm công bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website máy chấm công của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website máy chấm công  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá máy chấm công đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông máy chấm công nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực máy chấm công

 • Với việc có website máy chấm công, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh máy chấm công chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh máy chấm công cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng máy chấm công khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website máy chấm công của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng máy chấm công tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ máy chấm công của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp máy chấm công được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website máy chấm công của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website máy chấm công của Bạn. Và khi khách hàng máy chấm công hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website máy chấm công chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website máy chấm công VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website máy chấm công, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng máy chấm công từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website máy chấm công không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website máy chấm công chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

 • Giao diện Website máy chấm công thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ máy chấm công đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website máy chấm công nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website máy chấm công chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website máy chấm công tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website máy chấm công lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang máy chấm công này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ máy chấm công rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ máy chấm công cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website máy chấm công: Các chức năng của website máy chấm công sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website máy chấm công hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm máy chấm công
 • Nội dung website máy chấm công mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp máy chấm công tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website máy chấm công luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website máy chấm công có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website máy chấm công phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website máy chấm công?

Đội ngũ thiết kế Website máy chấm công  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website máy chấm công chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ máy chấm công của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

 • Hệ thống trang website máy chấm công chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng máy chấm công tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website máy chấm công có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website máy chấm công chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website máy chấm công luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website máy chấm công mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website máy chấm công của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa máy chấm công không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website máy chấm công chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website máy chấm công bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website máy chấm công phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ máy chấm công của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website máy chấm công hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website máy chấm công đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp máy chấm công cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website máy chấm công được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website máy chấm công sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO máy chấm công , quảng cáo facebook máy chấm công , google adwwords máy chấm công , marketing máy chấm công , email marketing máy chấm công ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực máy chấm công . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo máy chấm công khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

 

Quy trình thiết kế website máy chấm công tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website máy chấm công của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website máy chấm công .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website máy chấm công  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website máy chấm công đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website máy chấm công

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website máy chấm công  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website máy chấm công
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website máy chấm công kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website máy chấm công

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website máy chấm công  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website máy chấm công  .

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website máy chấm công

 • Mẫu website máy chấm công sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website máy chấm công, tạo cây nội dung thiết kế website máy chấm công
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website máy chấm công .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website máy chấm công

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Bước 6: Thiết kế website máy chấm công hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website máy chấm công và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website máy chấm công

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website máy chấm công  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website máy chấm công.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website máy chấm công

 • Bảo trì website máy chấm công hàng tháng.
 • Bảo hành website máy chấm công trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website máy chấm công trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website máy chấm công

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Khuyến mại tên miền máy chấm công .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Khuyến mại hosting máy chấm công Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Tặng gói quản trị Website máy chấm công chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức máy chấm công , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Tặng gói SEO Google cho website máy chấm công từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Tặng gói tạo Trang Fanpage máy chấm công Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Đã bao gồm giao diện Web máy chấm công MOBILE chuẩn SEO GoogleCông Ty Thiết Kế Web máy chấm công
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website máy chấm công + nguồn code web máy chấm công + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công Bảo hành, bảo trì website máy chấm công trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công


Hình thức thanh toán thiết kế website máy chấm công

VietSoft thu 70% phí thiết kế website máy chấm công . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website máy chấm công

Công Ty Thiết Kế Web máy chấm công

Để thiết kế website máy chấm công chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website máy chấm công tối ưu hiệu quả nhất!


MỘT SỐ WEBISTE LIÊN QUAN

56

Dịch vụ quảng cáo máy chấm công liên quan


Thiết kế APP mobile máy chấm công

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android máy chấm công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp máy chấm công tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp máy chấm công của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Quảng cáo Banner GDN máy chấm công

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website máy chấm công chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN máy chấm công với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Tuyển dụng kinh doanh Website máy chấm công

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website máy chấm công chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website máy chấm công phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Zalo lĩnh vực máy chấm công

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website máy chấm công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp máy chấm công một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy chấm công khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Nâng Cấp Website máy chấm công

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website máy chấm công tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website máy chấm công của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Công Ty Dịch Vụ SEO website máy chấm công

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website máy chấm công lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website máy chấm công của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy chấm công trên GoogleTìm kiếm Website theo lĩnh vực ngành nghề

TOP