Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page tổng công ty chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page tổng công ty ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng tổng công ty một cách nhanh và hiệu quả nhất

Đánh giá cho dịch vụ Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Xếp hạng: 5.2/10 - 99 phiếu bầu

Tìm hiểu về Landing Page tổng công ty là gì? 

Landing Page tổng công ty là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực tổng công ty với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Landing Page tổng công ty còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng tổng công ty chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page tổng công ty hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực tổng công ty thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực tổng công ty?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về tổng công ty tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page tổng công ty chuyên biệt: Landing page tổng công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page tổng công ty nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website tổng công ty (việc xây dựng Landing Page tổng công ty chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page tổng công ty khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website tổng công ty .

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Bạn cần thiết kế Landing Page tổng công ty để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng tổng công ty chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage tổng công ty, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page tổng công ty, doanh nghiệp tổng công ty có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page tổng công ty và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page tổng công ty từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Tại sao không nên sử dụng landing page tổng công ty dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page tổng công ty miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page tổng công ty dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page tổng công ty tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Lên dàn ý cho Landing Page tổng công ty hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả tổng công ty
 • Lợi ích tổng công ty đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật tổng công ty
 • Nội dung chi tiết tổng công ty
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá tổng công ty
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng tổng công ty xuất Excel

Một Landing Page tổng công ty đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page tổng công ty của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page tổng công ty.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng tổng công ty làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page tổng công ty: 
1. Một website tổng công ty thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng tổng công ty càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page tổng công ty giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page tổng công ty đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng tổng công ty và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả tổng công ty trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu tổng công ty. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ tổng công ty mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ tổng công ty
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng tổng công ty được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng tổng công ty sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề tổng công ty Hiệu Quả

Khách hàng tổng công ty sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page tổng công ty, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm tổng công ty bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web tổng công ty bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page tổng công ty của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page tổng công ty của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page tổng công ty của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới tổng công ty và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page tổng công ty tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh tổng công ty thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ tổng công ty mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page tổng công ty của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

1. Danh sách khách hàng tổng công ty
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page tổng công ty của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page tổng công ty?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page tổng công ty uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế tổng công ty nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page tổng công ty hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page tổng công ty tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page tổng công ty tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page tổng công ty tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page tổng công ty

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page tổng công ty theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền tổng công ty mua riêng
  • Tặng hosting tổng công ty 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page tổng công ty
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page tổng công ty
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page tổng công ty
  • Quản lý danh sách khách hàng tổng công ty
  • Xuất danh sách khách hàng tổng công ty ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page tổng công ty
 • Thiết Kế Landing Page tổng công ty

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page tổng công ty theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên tổng công ty miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting tổng công ty 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page tổng công ty
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page tổng công ty
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng tổng công ty theo điều kiện
  • Xuất khách hàng tổng công ty theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page tổng công ty
 • Thiết Kế Landing Page tổng công ty

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page tổng công ty theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên tổng công ty miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting tổng công ty 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page tổng công ty
  • Tích hợp các tiện ích landing page tổng công ty dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng tổng công ty theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page tổng công ty
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page tổng công ty
 • Thiết Kế Landing Page tổng công ty

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page tổng công ty riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền tổng công ty quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page tổng công ty bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page tổng công ty
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page tổng công ty
  • Tự động load thông tin khách hàng tổng công ty
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page tổng công ty
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page tổng công ty

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page tổng công ty đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page tổng công ty

Thiết Kế Landing Page tổng công ty

Để thiết kế Landing Page tổng công ty chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page tổng công ty hiệu quả!


MỘT SỐ WEBISTE LIÊN QUAN

263

Dịch vụ quảng cáo tổng công ty liên quan


Thiết kế APP mobile tổng công ty

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android tổng công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp tổng công ty tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp tổng công ty của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Quảng cáo Banner GDN tổng công ty

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website tổng công ty chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN tổng công ty với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Tuyển dụng kinh doanh Website tổng công ty

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website tổng công ty chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website tổng công ty phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Zalo lĩnh vực tổng công ty

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website tổng công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp tổng công ty một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp tổng công ty khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Nâng Cấp Website tổng công ty

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website tổng công ty tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website tổng công ty của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Công Ty Dịch Vụ SEO website tổng công ty

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website tổng công ty lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website tổng công ty của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa tổng công ty trên GoogleTìm kiếm Website theo lĩnh vực ngành nghề

TOP